Sticky War Legacy เกมแนว LINE Rangers แบบออฟไลน์ มันส์มากขอบอก

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนว LINE Rangers ผมขอแนะนำเกมนี้เลยครับ Sticky War Legacy เป็นเกมแนวเดียวกัน แต่ตัวละคร อาจจะไม่ได้ทำออกมาสวย เลิศหรู เหมือนกับ ตัวละครในเกม LINE Rangers แต่สำหรับความสนุก และความมันส์นั้น มีครบถ้วน เต็มอิ่มอย่างแน่นอนครับ ซัดกันเลือดสาด ได้อารมณ์ของสงคราม อย่างแท้จริงแบบสุดๆ เลยครับ ผมลองเล่นครั้งแรก ก็รู้สึกติดใจ และชื่นชอบมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลองเล่น มาลองดูรีวิว ที่ผมจะแนะนำกันนี้ ก่อนได้เลยครับ

รีวิวเกม Sticky War Legacy มันส์มากๆ ขอบอก

เกม Sticky War Legacy

โหมดการเล่นของเกมนี้ จะแบ่งออกเป็น 2 โหมดด้วยกัน คือ โหมดเล่นตามเนื้อเรื่อง ( Campaign ) และโหมดการเล่นแบบ ทัวร์นาเม้นต์ ( Tournament ) ซึ่งในตอนแรก ต้องเล่นแบบตามเนื้อเรื่องให้จบก่อน ก็เหมือนกับเป็นการฝึกฝน ไปในตัวนั่นแหละครับ เพราะในโหมดทัวร์นาเม้นต์ จะโหดมากๆ จำเป็นต้องมีพื้นฐาน หรือเล่นจนเก่งแล้ว ในโหมดเนื้อเรื่องมาก่อนนั่นเอง

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  เกมมือถือฮิต LINE Rangers อัพเดท 22 พ.ค. 57 เพิ่มเลเวลสูงสุด

สำหรับในโหมดเนื้อเรื่องนั้น ก็นับว่า มีระดับความยากขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกัน ค่อยๆ เล่นไปเรื่อยๆ นะครับ พอจับจุดได้ ก็จะรู้เอง ว่าต้องเล่นแบบไหน

อัพเกรดทหารในกองทัพ sticky ซะก่อน

วิธีการเล่น ก่อนจะเล่น ระบบจะให้เราทำการอัพเกรด กำลังรบของเราก่อน ซึ่งเราจะมี คนเก็บทอง ธนูประจำป้อม ทหารถือดาบ ทหารถือธนู นักรบสปาตาร์ นักเวทย์ และยักษ์ ก็เลือกเอาครับ ว่าจะอัพเกรดตัวไหน อยู่ที่ความถนัดของแต่ละคน ว่าอยากเล่นแนวไหน

เก็บทองๆ

เมื่อเริ่มเกมมา ก็จะมีการเก็บทองก่อน โดยคนเก็บทอง พวกนี้จะมาขุด แล้วเอาทองเข้ามาในป้อม เพื่อทำให้เรามีเงิน พอที่จะซื้อนักรบ และทหารเพิ่มขึ้น แต่ะก็จะมีขีดจำกัดจำนวนอยู่ โดยไม่เกิน 40 ตัวครับ แต่ในระหว่างเล่น ก็จะมีฝ่ายตรงข้าม เข้ามาโจมตีอยู่เรื่อยๆ

เราสามารถเลือกได้ว่า จะกลับป้อม หรือ ป้องกัน หรือ โจมตี ได้ที่ปุ่มด้านบนขวามือครับ ซึ่งถ้าใช้เป็นรับรองว่า ชนะใสๆ แน่นอนครับ

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  แจ้งเตือน วิธีโกง เกม EvilBane สูตรเพิ่ม Gold, Crystal และ Arena Ticket

ในการเล่น นอกจากจะปล่อยให้เล่นแบบอัตโนมัติแล้ว คือ เราแค่กดสร้างทหารออกมา แล้วปล่อยให้มันตีกันเอง เรายังสามารถกำหนด หรือควบคุมตัวละครแต่ละตัว ด้วยมือได้อีกด้วย บังคับได้ตามใจเลยครับ ว่าจะเดินไปไหน จะตีตัวไหน ส่วนใหญ่ ผมจะใช้การบังคับด้วยมือ กับยักษ์ใหญ่ครับ สนุกมากๆ เลย

กองทัพของเรา
กองทัพของเรา
กองทัพฝ่ายตรงข้าม
กองทัพฝ่ายตรงข้าม
เปิดฉากสงคราม
เปิดฉากสงคราม
ฝ่ายตรงข้ามเริ่มแตกพ่าย
ฝ่ายตรงข้ามเริ่มแตกพ่าย
ตีป้อมฝ่ายตรงข้ามให้แตก
ตีป้อมฝ่ายตรงข้ามให้แตก

ผมชอบที่จะสะสมกองทัพเอาไว้ก่อน แล้วรอให้ฝ่ายตรงข้ามเข้ามาโจมตีก่อน เสร็จแล้ว เราก็ซัดมันให้ตาย จากนั้นค่อยสวนกลับ ทีเดียวป้อมแตกเลยครับ แต่การเล่นแบบนี้ อาจจะใช้เวลา ในการสร้างกองทัพสักหน่อย ซึ่งมันก็สนุกดีครับ

ชนะแล้ว
ชนะแล้ว

เกม Sticky War Legacy เป็นเกมออฟไลน์ (และออนไลน์ด้วย ถ้ามีเน็ต) นะครับ ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ก็สามารถเล่นได้ กินทรัพยากรเครื่องน้อย เล่นที่ไหนก็ได้ เพลินๆ ลองโหลดไปติดตั้ง แล้วเล่นกันดูครับ สนุกดี แต่อาจจะมีโฆษณาติดมาในเกมบ้าง อันนี้ ก็ต้องทำใจ กดข้ามโฆษณากันเองนะครับ เกมฟรี ก็แบบนี้แหละครับ มันต้องมีโฆษณาติดกันมาบ้าง แต่ถ้าพูดถึงความสนุก ตื่นเต้น ต้องยกให้เกมนี้ครับ ผมยืนยันได้ ว่าสนุกจริงๆ แต่ถ้าใครชอบเกมแนว Action ก็ผ่านเกมนี้ไปได้เลยนะครับ นี่อาจจะไม่ใช่แนวของท่านก็ได้

เรื่องเด็ดห้ามพลาด  เกมมือถือใหม่ LINE Rangers เจาะลึก ชนิดของเรนเจอร์ทั้งหมด

แต่ถ้าใครชอบ อยากเล่นเกมนี้ โหลดจาก Play Store ได้ที่นี่เลยครับ -> http://bit.ly/2iy3D0M